Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

2 Bài tập đánh bay mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng

28/09/2016 | 14:05 - Bài tập giảm cân

Nhiều chị em không dám diện những bộ váy đầm ôm eo chỉ vì vòng 2 ngấn mỡ gây mất thẩm mỹ. Vì thế, chị em hãy tập 2 bài tập giảm cân giúp đánh bay mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng sau đây, sẽ đem đến cho phái đẹp vòng eo thon gọn, săn chắc như ý, vóc dáng cân đối quyến rũ, để có thể tự tin diện những bộ cánh xinh đẹp xuống phố.

 

 

1/ Bài tập gập người hình chữ V

 

Nếu bạn đang đau đầu vì những ngấn mỡ thừa ở vùng bụng, bạn hãy vận động cơ thể bằng bài tập gập người hình chữ V, sẽ giúp vòng eo thon gọn, săn chắc và gợi cảm.

  • Để thực hiện bài tập này, bạn cần ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng. Tiếp đó, bạn đưa tay phải sang ngang vai, lòng bàn tay chống xuống sàn nhà, dồn trọng lượng cơ thể vào tay phải và phần môngrồi nâng phần chân và người lên khỏi mặt đất tạo thành một hình chữ V có góc 45 độ.
  • Sau đó, liên tiếp vươn hai tay chạm vào mũi chân và đổi tay. Thực hiện liên tục khoảng 10 -15 lần cho mỗi tay, để có thể cảm nhận được sự tác động mạnh mẽ của bài tập này đối với cơ bụng.

 

2/ Bài tập nằm nghiêng và nâng chân

 

Đối với một số người có trọng lượng cơ thể quá nặng  thì bài tập giảm cân bằng cách nằm nghiêng và nâng chân này sẽ hơi khó tập. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì tập luyện, sẽ giúp cho vùng eo, đùi, mông của bạn trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

  • Cách thực hiện như sau: Bạn chuẩn bị ở tư thế nằm nghiêng người trên tấm đệm. Tiếp đó, chống tay phải xuống sàn nhà nâng người lên khỏi sàn nhà, sao cho phần chỉ có tay phải và bà chân phải chạm đất.
  • Sau đó, bạn cố gắng đưa chân trái về phía trước, tay trái nắm lấy các ngón chân trái, tnâng hông lên cao so với mặt sàn, sao cho phần hông, vai và chân trái cùng nằm trên một đường thẳng, cố gắng để tay chạm tới chân rồi thu về vị trí ban đầu.
  • Thực hiện bài tập này liên tục khoảng 10 - 15 lần rồi đổi chân và lặp lại các bước tương tư với chân và tay kia.

 

Như vậy, chỉ cần chăm chỉ thực hiện đều đặn 1 trong 2 bài tập giảm cân này, sẽ giúp đem đến cho bạn một vòng eo thon thả săn chắc bất ngờ và một hình thể cân đối quyến rũ.

 

Khánh Ly

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top