Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

3 bài tập tăng cân và săn chắc cơ bụng cho nữ

12/07/2016 | 15:12 - Bài tập tăng cân

Chăm chỉ thực hiện 3 bài tập tăng cân này ngay tại nhà mỗi ngày, sẽ giúp chị em phụ nữ có thể cải thiện được cân nặng hiệu quả và làm cơ bụng trở nên thon gọn, săn chắc hơn, để sở hữu vóc dáng "chuẩn đẹp".

1. Bài tập nâng người

 Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa xuống sàn nhà, chân trái giơ lên, phần đùi và phần bắp chân gập một góc 90 độ, tiếp theo đến chân phải, sao cho 2 chân đặt sát và song song với nhau.
  • Sau đó, bạn từ từ giơ 2 tay đặt phía sau gáy, lòng bàn tay hướng lên trần nhà, giữ đầu cách sàn nhà khoảng 20cm, giữ phần lưng và phần mông chạm đất.
  • Tiếp đến, bạn bắt đầu lấy sức để nâng 1/2 người trên lên, còn 1/2 người dưới giữ nguyên trong tư thế đó. Thực hiện bài tập nâng lên hạ xuống 8 lần.

 

2. Bài tập duỗi chân thẳng đứng

 Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa xuống sàn nhà, bạn hít vào rồi thởi ra, từ từ giơ 2 chân lên cao và giữ 2 chân thẳng đứng, sao cho mũi giày hướng lên tràn nhà.
  • Tiếp đó, lấy sức từ từ nâng đầu và đồng thời giơ 2 cánh tay lên chạm gần với 2 chân, giữ đầu và tay trong tư thế nâng lên, kết hợp với bài tập chân. Trong lúc chân co vào và thẳng ra thì đầu và tay vẫn giữ nguyên tư thế đó.
  • Sau đó, bạn lại hết sức để tiếp tục kéo đồng thời 2 chân thẳng dài, một góc 45 độ so với mặt sàn và co vào ở tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập này khoảng 8-10 lần cho mỗi lần tập.

 

3. Bài tập co duỗi chân

 Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa xuống sàn nhà, 2 tay giơ lên, gập lại và lòng bàn tay chạm vào tai, đầu cách mặt sàn khoảng 20cm. Tiếp theo, bạn từ từ giơ chân trái lên và đồng thời cũng giơ chân phải lên và gập chân phải lại.
  • Sau đó, bạn lấy hai tay kéo ngang sang 2 bên rồi chạy xuống song song ở phần trên hông. Đầu rướn lên và hơi nghiêm về phía bên phải, giữ đầu không chạm đất. Cho 2 tay đánh lên, xuống nhanh và mạnh, làm liên tục trong khoảng 8- 10 nhịp đếm.

Như vậy, áp dụng cách tập luyện các bài tập tăng cân và làm thon gọn cơ bụng này, sẽ là bí kíp tăng cân hiệu quả, giúp phái đẹp tiêu hao nhiều calo hơn, làm cho dạ dày của chị em có nhanh đói, thèm ăn và ăn được nhiều hơn, để nhanh chóng sở hữu vóc dáng đầy đặn và săn chắc.

Khánh Huyền

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top