Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

3 Bài tập thể dục giảm mỡ thừa cực nhanh cho nữ

03/08/2016 | 15:30 - Bài tập giảm cân

Thay vì phải áp dụng các phương pháp giảm béo vừa tốn kém lại không an toàn, chị em hãy thử tập luyện 3 bài tập thể dục giảm mỡ thừa cực nhanh cho nữ dưới đây, để duy trì một vóc dáng cân đối và vòng eo thon đẹp.

1/ Bài tập đẩy tạ con

  • Bạn chuẩn bị 2 quả tạ khoảng 4 kg và ở tư thế hai tay cầm tạ, 2 chân giang rộng bằng vai, rồi cho tạ tựa lên vai, các ngón tay hướng về phía đầu (A).
  • Tiếp đó, bạn lấy sức để đẩy tạ thẳng lên phía trên đầu và cho hai cánh tay nằm ngay bên cạnh tai (B). Khi thực hiện bài tập này, để tránh lưng bị đau, bạn nên giữ cho gối chùng và siết cơ bụng. Thực hiện liên tục trong khoảng 10-12 lần đẩy, để giảm béo hiệu quả.

2/ Bài tập chống đẩy kết hợp kéo giãn

  • Để thực hiện bài tập giảm cân này, bạn cần chuẩn bị tư thế chống đẩy, hai tay chống xuống mặt sàn nhà và cẳng tay đỡ lấy thân người, khuỷu tay nằm ngay bên dưới vai, cơ thể làm thành một đường thẳng từ chân đến đầu (A).
  • Tiếp đó, bạn dồn trọng lượng cơ thể vào tay phải và 2 chân duỗi từng tay trái về phía trước, tưởng tượng bạn đang với lấy một vật gì đó (B). Thực hiện bài tập chống đẩy này khoảng 10 lần cho cả hai tay.

3/ Bài tập kéo tạ tay

  • Khi tập bài tập kéo tạ tay, bạn cần chuẩn bị sẵn một thanh tạ rồi để trước mặt, chân xếp hình chữ V, rồi hơi cúi người xuống và chùng gối lại và hạ thân trên xuống bằng cách đưa hông về phía sau, để nắm lấy thanh tạ bằng hai cánh tay duỗi thẳng, ngực thẳng (A).
  • Sau đó, bạn đứng thẳng người dậy, nhấc theo thanh tạ bằng cách đẩy hông về phía trước, để thanh tạ lướt lên mặt trước của đùi (B). Đứng và giữ thanh tạ lâu nhất có thể. Sau đó, đưa thanh tạ về tự thế chuẩn bị.

Như vậy, các bạn nên thực hiện các bài tập thể dục giảm cân này đều đặn, để có được thân hình hoàn hảo, vòng eo quyến rũ và sức khỏe dẻo dai.

Khánh Đan

 
Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top