Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

3 bài tập vào buổi sáng giúp người gầy tăng cân khoẻ mạnh

25/08/2016 | 15:44 - Bài tập tăng cân

Vào mỗi buổi sáng thức giấc, bạn hãy dành ra 20 phút tập 3 động tác đơn giản dưới đây để có được một thân hình săn chắc, khoẻ mạnh.

Động tác 1:

 

3  bài tập vào buổi sáng giúp người gầy tăng cân khoẻ mạnh

 

- Tư thế đứng xoay mặt vào giường, đồng thời 2 tay đặt lên thành giường, hít vào thật sâu, thóp bụng vào và từ từ uống cong lưng.

- Thở đều và ngẩng đầu lên rồi quay trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 5 lần.

Động tác 2:

 

3  bài tập vào buổi sáng giúp người gầy tăng cân khoẻ mạnh

 

- Đứng song song với giường, chân phải co lại, chân trái duỗi ra sau. Tay trái tựa vào thành giường, tay phải đưa lên cao sao cho tay, thân và chân tạo thành một đường thẳng.

- Giữ đầu thẳng theo sống lưng, giữ tư thế trong vòng 30 giây. Thực hiện độnh tác 5 lần rồi đổi bên.

Động tác 3:

 

3  bài tập vào buổi sáng giúp người gầy tăng cân khoẻ mạnh

- Ngồi trên ghế, hai tay đặt sau gáy gập cổ, gập người lên xuống.

- 2 chân mở rộng bằng vai, xoay thân trên từ phải sang trái, giữ chân cố định không nhúc nhích. Thực hiện động tác 6 lần rồi đổi bên.

Lưu ý: Để có thể tăng cân hiệu quả, bạn không cần phải vận động nhiều và quá lao lực mà chỉ nên tập luyện một vài bài tập tăng cân nhẹ nhàng trên là được.

Ngoài ra, để có được một cân nặng lý tưởng, khoẻ mạnh, bạn cần áp dụng một chế độ ăn uống khoa học. Mỗi ngày nên ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Bữa chính phải ăn đủ tinh bột, cá hồi, trứng, rau xanh, thịt heo, thịt bò, thịt gà, tôm, cua…  Vào bữa phụ bạn có thể ăn: Trái cây sấy khô, sinh tố trái cây, chè, sữa chua, bơ đậu phộng… Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn nhẹ vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Bữa ăn nhẹ này có tác dụng cung cấp thêm cho bạn calo giúp bạn tái tạo năng lượng để tăng cân tốt hơn. Trước khi đi ngủ, bạn nên uống một cốc sữa nóng sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Ngân Khánh

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top