Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

4 Bài tập tăng cân và tăng cường sức khỏe cho nữ giới

27/07/2016 | 14:08 - Bài tập tăng cân

Để tăng cân tự nhiên và sở hữu vóc dáng cân đối, mỗi ngày bạn nên dành ra 30 phút tập luyện các bài tập dưới đây, sẽ giúp tăng trọng lượng cơ thể, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể, để có được thân hình đẹp như ý muốn.

Bài tập tăng cân số 1:

 

Khi tập luyện các bài tập tăng cân này, sẽ giúp cơ thể được thư giãn, thả lỏng, từ đó tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể, giúp cơ thể có được sự dẻo dai, khỏe mạnh hơn, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng.

 

 

Chuẩn bị ở tư thế ngồi, đặt một quả bóng cỡ vừa ở phía sau lưng, lưng hơi nghiêng về phía sau và tựa lưng vào bóng, đặt chân về phía trước và co gối tạo góc 90 độ, sao cho mũi chân hướng thẳng về phía trước, hai tay duỗi thẳng về phía trước mặt, đầu giữ thẳng.

 

 

Từ từ lấy hơi hít vào, dồn trọng lượng cơ thể vào phần mông, gập tay lại, rồi đưa 2 tay ra phía sau, đồng thời 2 chân lên cao sao cho gót chân vẫn chạm đất. Sau đó, thở ra, đưa hai tay về phía trước ở tư thế chuẩn bị ban đầu. Lặp lại bài tập này khoảng 12-15 lần cho mỗi lần tập.

 

Bài tập tăng cân số 2:

 

 Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, giơ 2 chân lên rồi đặt hai chân chụm kín, gập sát về phía ngực, đặt 2 tay duỗi thẳng, song song với thân người.

 

 

Lấy hơi rồi hít vào, dồn trọng lượng cơ thể vào 2 tay và nửa thân trên duỗi thẳng 2 chân lên cao, tạo góc 45 độ so với mặt đất, giữ đầu thẳng. Thở ra, thu chân lại sát về phía ngực như tư thế chuẩn bị. Lặp lại bài tập này khoảng 15 lần cho mỗi lần tập.

 

 

Bài tập tăng cân số 3:

 

Vận động bằng các bài tập tăng cân là bí kíp tăng cân hiệu quả, an toàn cho chị em phụ nữ. Bởi vì, các bài tập này sẽ giúp tác động vào các khối cơ, làm cho các cơ săn chắc, dẻo dai và khỏe mạnh hơn, giúp bạn tăng cân hiệu quả, có được thân hình săn chắc, khỏe mạnh với số đo ba vòng đẹp như ý.

 

 

Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị ở tư thế quỳ trên sàn nhà, 2 chân vắt chéo và kẹp một quả bóng cỡ nhỏ ở khoeo chân, từ từ đưa người về phía trước, giơ 2 tay chống xuống đất, hai lòng bàn úp sấp, hai đầu gối mở rộng bằng vai.

 

 

Sau đó, bạn lấy hơi rồi hít vào, di chuyển quả bóng sang chân trái, rồi kẹp quả bóng sang chân trái và giơ chân trái lên cao tới vị trí đùi song song với mặt đất. Giữ nguyên chân phải và 2 tay vẫn chống xuống đất. Cuối cùng, thở ra, thu chân trái về tư thế chuẩn bị. Lặp lại với các động tác này với chân phải. Thực hiện bài tập này, khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

 

Bài tập tăng cân số 4:

 

Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị ở tư thế quỳ trên sàn nhà, hai bàn tay chống xuống đất, các ngón tay khép lại và hướng về phía trước, hai đầu gối mở rộng bằng vai. Lấy 1 quả bóng rồi kẹp lại ở khoeo chân trái, sau đó dồn trọng lượng cơ thể vào chân phải và 2 tay để nâng cao chân trái lên tới vị trí song song với mặt sàn.

 

 

Từ từ hít vào, dồn trọng lượng cơ thể vào 2 tay và chân phải để ép sát cẳng chân về phía đùi, cố gắng để gót chân chạm mông. Thở ra và trở về tư thế chuẩn bị. Đổi bên và lặp lại y nguyên động tác với chân phải. Thực hiện bài tập này, khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

 

 

Chúc các bạn sớm sở hữu vóc dáng cân đối, khỏe mạnh và vòng eo săn chắc, quyến rũ khi thực hiện đều đặn các bài tập tăng cân này!.

 

Huyền Trâm

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top