Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

4 môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng

05/10/2016 | 14:00 - Bài tập tăng chiều cao

Chơi thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái mà còn giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa và sở thích mỗi người, bạn có thể lựa chọn môn thể thao mà mình thích để tham gia tập luyện lâu dài.

Dưới đây là 4 môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

Đạp xe

 

4 môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng

 

Đạp xe đạp giúp cơ bắp săn chắc vì trong quãng thời gian đi xe đạp, hầu hết các cơ bắp đều được kích hoạt như phần bụng, vai, cánh tay, bắp chân… đồng thời làm săn chắc các cơ bắp ở thắt lưng và bụng. Ngoài ra, đi xe đạp còn giúp tác động đến xương, giúp bảo vệ, tăng sức mạnh của hệ xương, giúp xương phát triển nhanh chóng. Do đó, mỗi ngày bạn nên dành ra ít nhất 30 phút để đi xe đạp.

Bóng rổ

 

4 môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng

 

Theo một số nghiên cứu cho biết, nếu chơi bóng rổ từ 1 giờ trở lên, hormone tăng trưởng sẽ được tăng lên gấp 300 lần. Khi chơi bóng rổ, đòi hỏi phải có sự linh hoạt kết hợp giữa tay, chân và mắt. Bạn phải bật nhảy cao và vươn người thường xuyên, các đĩa đệm giữa các khớp xương sẽ được giãn nở ra, tạo điều kiện cho xương phát triển nhanh chóng.

Tập xà đơn

 

4 môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng

 

Tập xà đơn là là môn thể thao tuyệt vời giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng. Khi tập xà đơn sẽ giúp kéo giãn toàn thân dưới tác dụng của trọng lực. Nhờ vậy, các lớp sụn giữa các đầu xương sẽ phát triển. Do vậy, nếu bạn chơi xà đơn mỗi ngày, bạn sẽ cao lên rất nhanh và dễ đạt được chiều cao tối đa.

Bi lội

 

4 môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng

 

Bơi lội là môn thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, vóc dáng cân đối mà còn giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Khi bơi, đa phần các khớp ở chân và cột sống đều không chịu ảnh hưởng của trọng lượng cơ thể, chức năng hệ thống tim mạch và hô hấp được tăng cường giúp phát triển sức bền cho cơ thể, từ đó giúp tăng chiều cao nhanh.

Kim Chi

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top