Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bài tập giúp bạn cao thêm vài cm chiều cao để vui Xuân đón Tết

29/11/2016 | 11:35 - Bài tập tăng cân

Bạn không tự tin với thân hình nhỏ bé của mình khi gặp gỡ mọi người trong dịp Tết này, hãy thực hiện 3 bài tập tăng chiều cao ngay từ hôm nay, sẽ giúp đôi chân của "nấm lùn" trông dài ra, thân hình cao ráo hơn và tự tin hơn, để niềm vui Xuân đón Tết thêm trọn vẹn hơn.

1/ Bài tập nhảy đảo chiều

Nếu bạn tự ti về chiều cao khiêm tốn của mình, hãy chăm chỉ luyện tập các bài tập tăng chiều giúp kéo giãn, kích thích chiều cao phát triển bằng động tác nhảy đảo đều, sẽ giúp bạn có được hình thể cao lơn, khỏe mạnh.

  • Bạn ở tư thế ngồi xổm trên sàn nhà, với hai chân hơi rộng hơn hông, từ từ hạ thấp người xuống, đưa tay tay phải nâng lên và tay trái về phía sàn.
  • Sau đó, bạn nhảy lên và đưa người về phía bên trái, đưa cánh tay phải về phía sàn.
  • Cuối cùng, bạn lại nhảy bật lên và quay 180 độ trở lại phía bên phải và Lặp lại 1 phút liên tục, đổi tay và lặp lại các động tác tương tự.

2/ Bài tập uốn cong người

  • Để tập bài tập này, bạn cần bắt đầu với tư thế hít đất và 2 tay và 2 chân chống lên sàn nhà, rồi kéo đầu gối bên trái về phía khuỷu tay phải và đưa chân trái về phía trần nhà.
  • Tiếp đó, bạn giữ cột sống thẳng, cánh tay duỗi thẳng và uốn cong đầu gối trái,  để giữ đầu gối và hông nâng cao trong khi cả hai tay giữ ổn định cơ thế.
  • Sau đó, bạn đưa chân trái về vị trí bắt đầu, lặp lại liên tục trong 30 giây và đổi chân rồi lặp lại trong 30 giây. Bài tập tăng chiều cao này, bạn luyện tập khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả, cơ thể dẻo dai hơn.

3/ Bài tập ngồi xổm rồi nâng chân đơn

Bạn sẽ thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao nhanh hơn khi luyện tập bài tập ngồi xổm rồi nâng chân đơn và có được hình thể cân đối, khỏe mạnh.

  • Khi tập bài tập này, bạn cần chuẩn bị 2 quả tạ và ở tư thế ngồi xổm, giữ người thẳng với hai tay nâng 2 quả tạ để ngang vai, 2 chân rộng hơn vai.
  • Tiếp đó, bạn từ từ hạ thấp hông ngồi xổm xuống và đồng thời đẩy ngực ra trước, rồi đưa 2 tay nâng tạ lên cao qua đầu, đứng thẳng dậy và đồng thời nhấc đầu gối chân trái lên, giữ cơ thể cân bằng (B).
  • Sau đó, bạn hạ quả tạ xuống ngang vai về vị trí ban đầu và lặp lại với chân kia, lặp lại 8 -10 lần cho mỗi bên.

Chúc bạn đạt được chiều cao khủng khi luyện tập các bài tập tăng chiều cao này!.

Tường Vy

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top