Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bài tập giúp tăng cân và tăng năng lượng hiệu quả cho người gầy

14/03/2017 | 15:34 - Bài tập tăng cân

Thân hình gầy còm, ốm yếu khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và làm cho bạn cảm thấy tự ti với mọi người xung quanh. Vì thế, để có được một có thể cân đối đầy đặn, bạn hãy chăm chỉ thực hiện các bài tập tăng cân và tăng năng lượng hiệu quả cho người gầy dưới đây nhé!.

Bên cạnh việc duy trì một thực đơn tăng cân khoa học, có chế độ sinh hoạt điều độ thì để tăng cân tăng cường sức khỏe, bạn cần phải vận động cơ thể thường xuyên mỗi ngày, giúp bạn có được hình thể chuẩn đẹp. Dưới đây là các bài tập giúp cải thiện cân nặng và sức khỏe vô cùng an toàn, hiệu quả.

 

 

Bài tập ở tư thế chữ V-ngồi

Chăm chỉ thực hiện bài tập tăng cân này, không chỉ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng để duy trì các hoạt động trong ngày, mà còn giúp bạn sớm có được vóc dáng đầy đặn như mong muốn đấy.

  • Bạn ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà với 2 cánh tay đặt 2 bên đường chỉ quần và 2 chân duỗi thẳng.
  • Tiếp đó, bạn đưa 2 chân giơ thẳng lên cao và kết hợp với nâng nửa thân trước khỏi mặt sàn nhà và đưa 2 tay giơ thẳng về phía trước.
  • Sau đó, trong một chuyển động, bạn tiếp tục nâng phần thân trên và chân của bạn lên cao giống như đang cố gắng chạm tay vào ngón chân của bạn.
  • Cố gắng giữ chân của bạn thẳng, rồi trở lại từ từ vị trí bắt đầu và lặp lại bài tập trong khoang 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

 

Bài tập nằm ngửa người trên bóng

Khi tập bài tập bài tập tăng cân này không chỉ giúp kéo giãn kích thước cơ thể, làm phẳng bụng của bạn, tăng năng lượng cho cơ thể, mà còn hỗ trợ tăng cân, làm cho cơ bắp săn chắc khỏe mạnh hơn.

 

  • Bạn cần chuẩn bị 2 quả bóng tập và ở tư thế ngồi trên một quả bóng tập thể dục và giữ một quả bóng nhỏ thẳng trên đầu của bạn bằng cả hai tay.
  • Tiếp đó, bạn từ từ đẩy 2 bàn chân của bạn và kéo lăn bóng bên dưới cho đến khi lưng của bạn nằm ngửa trên bóng là được.
  • Sau đó, bạn co bụng và uốn cong đầu, cổ và vai không đụng vào bóng và từ từ giữ cánh tay của bạn thẳng lên trên, tay vẫn cầm bóng tập.
  • Cuối cùng, bạn trở về vị trí ban đầu, rồi tạm dừng khoảng 1 phút và lập lại các động tác tương tự tỏng khoảng 20-25 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

 

Chúc bạn tăng cân thành công khi luyện tập các bài tập này và sớm có được hình thể đầy đặn khỏe mạnh.

Thủy Tiên

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top