Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bài tập lên cân tự nhiên và săn chắc cơ bắp hiệu quả

22/11/2016 | 14:17 - Bài tập tăng cân

Nếu bạn muốn cải thiện cân nặng, sức khỏe và cơ bắp thì hãy thử luyện tập các bài tập tăng cân dưới đây, sẽ giúp bạn có được các múi cơ săn chắc quyến rũ cùng hình thể cân đối khỏe mạnh.

Các bài tập tăng cân này sẽ giúp tập trung vào toàn bộ các khối cơ trên cơ thể, làm cho cơ bắp rắn chắc hơn, từ đó cân nặng của bạn cũng được cải thiện và hỗ trợ lên cân tự nhiên và có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh.

1/ Bài tập cho vùng đùi và tay

  • Để tập bài tập này, bạn cần chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, tay phải cầm tạ đơn và gập lên ngang vai, hai 2 chân mở rộng bằng vai.
  • Tiếp đó, bạn đưa chân phải duỗi thẳng và từ từ bước chân trái bước sang ngang, gập gối lại. Sau đó, bạn từ từ đưa tạ xuống dưới và luồn qua đầu gối chân trái, đồng thời đưa 2 tay nắm tạ và giữ nguyên tư thế trong khoảng 5-7 giây rồi trở về vị trí ban đầu.
  • Đổi bên và lặp lại bài tập tăng cân này khoảng 10-15 lần cho mỗi bên, sẽ giúp căng giãn cơ vùng đùi, săn chắc, tăng kích thước vòng 3, hỗ trợ tăng cân khỏe mạnh.

 

 

2/ Bài tập cho vùng đùi và vòng 3

 

  • Bạn cần chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, tay phải nắm tạ đưa qua đầu, tay trái duỗi sát người, 2 chân rộng bằng vai.
  • Tiếp đó, bạn từ từ đưa chân giang rộng hơn vai và đồng thời hạ thấp người, tay gập đưa tạ xuống ngang vai trọng tâm đặt vào hai chân, chân hơi co.
  • Giữ nguyên tư thế trong khoảng 10 giây rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập khoảng 10-15 lần cho mỗi bên, sẽ giúp tăng cân và tăng sức mạnh cho nữ.

 

 

3/ Bài tập phát triển cơ bắp chân

 

  • Chuẩn bị 1 quả tạ và ở tư thế đứng thẳng lưng. Tay phải giữ tạ cách vai 1-2, tay trái ép sát người, 2 chân dang rộng bằng vai. Sải bước chân thật rộng và dài về phía trước để có kết quả tôt nhất.
  • Tiếp đó, bạn bước chân phải về phía trước khoảng 1 bước dài về phía trước, chân trái gần chạm sàn, người từ từ hạ xuống sao cho đầu gối tạo một góc 90 độ, giữ lưng thẳng.
  • Sau đó, bạn giữ yên tư thế 5-10 giây, rồi trở về vị trí xuất phát và lặp lại các động tác tương tự khoảng 10 lần rồi đổi bên và thực hiện tương tự với bên ngược lại, sẽ giúp kích thích sự phát triển săn chắc các cơ bắp, tăng sức chịu đựng và lên cân hiệu quả.

 

 

Chúc bạn sớm sở hữu được vóc dáng cân đối khỏe mạnh khi thực hiện các bài tập tăng cân này!.

Khánh Vy

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top