Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bài tập tăng chiều cao giúp kéo giãn cơ thể tối đa

20/12/2016 | 14:47 - Bài tập tăng chiều cao

Chăm chỉ thực hiện các bài tập tăng chiều cao dưới đây, sẽ giúp bạn không chỉ có được cơ thể dẻo dai, sức khỏe lành mạnh, mà còn là bí quyết kéo giãn cơ thể tối đa, giúp bạn có được hình thể chuẩn đẹp như các siêu mẫu.

 

1. Bài tập chống đẩy kết hợp tư thế rắn hổ mang:

 

Vận động cơ thể bằng bài tập tăng chiều cao bằng cách chống đẩy kết hợp tư thế rắn hổ mang, sẽ giúp phát triển chiều cao hiệu quả cho phái đẹp.

 

 • Để thực hiện bài tập này, bạn cần bắp đầu ở tư thể chống đẩy, 2 bàn tay chống xuống đất gữ thẳng dưới vai và 2 chân chạm đất, giang rộng ngoài vai.
 • Tiếp đó, bạn dồn lực vào 2 tay và 2 chân, để uốn và nâng hông của bạn hướng lên trên.
 • Sau đó, bạn từ từ hít vào và uốn cong khuỷu tay để hạ thấp người xuống như tư thế chống đẩy. Sao cho khi ngực của bạn cách sàn nhà vài cm, thì bạn lại dùng sức để đẩy ngược ngực lên, nâng ngực và thẳng cánh tay của bạn như tư thế rắn hổ mang. Đồng thời, nâng đầu nhìn về phía bầu trời, hạ thấp hông, bóp mông và đùi của bạn và giữ hông của bạn gần chạm sàn.
 • Cuối cùng, đảo ngược chuyển động để trở về vị trí bắt đầu và lặp lại bài tập này khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

 

2/ Bài tập duỗi thẳng người với bóng:

 

Thực hiện bài tập này sẽ tác động đến phần cột sống, lưng, giúp các cơ được kéo giãn tối đa, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng.

 

 • Chuẩn bị 2 quả bóng, 1 quả cầm trên 2 tay, 1 quả bóng tập để trên sàn nhà để ở phía sau, ở tư thế đứng thẳng người, 1 chân duỗi thẳng chuyển trọng lượng vào chân này, 1 chân còn lại gập lại và để trên quả bóng tập.
 • Giữ thẳng người và hai tay cầm bóng. Tiếp đó, bạn từ từ , uốn cong đầu gối trái và dồn sức nặng vào chân trái hạ thấp người, chân phải duỗi thẳng đặt trên quả bóng tập và hạ thấp hông của bạn.
 • Khi cúi xuống duỗi thẳng cánh tay và chạm bóng lên sàn. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây, rồi quay  trở lại vị trí bắt đầu, đổi chân. Lặp lại bài tập 15-20 lần, cho mỗi lần tập.

 

3/ Bài tập nâng người trên bóng

 

Bài tập tăng chiều cao bằng cách nâng người trên bóng, giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ vùng lưng và kéo giãn cột sống, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

 

 • Chuẩn bị 1 quả bóng tập, ở tư thế ngồi trên mép một quả bóng với 2 chân gập lại, 2 tay giơ về phía sau đặt trên quả  bóng, 2 bàn chân cách nhau 1 gang tay.
 • Tiếp đó, bạn giữ phần thân người sao cho nó không chạm đất, bụng hóp lại, đặt tay của bạn ngay dưới mông của bạn, với những ngón tay chĩa về phía gót chân và lòng bàn tay của bạn úp xuống bóng.
 • Sau đó, bạn từ từ nhấn cánh tay lên bóng để nâng hông và đồng thời nâng chân trái và tay phải lên khoảng 2 gang bàn tay.
 • Giữ tư thế này trong khoảng 30 giây, sau đó hạ thấp tay và chân. Cuối cùng, bạn đổi chuyển động sang bàn chân và bàn tay khác, rồi tiếp tục xen kẽ với tổng số 20 lần lặp lại luân phiên.

 

Chúc bạn sớm có được một hình thể cao lớn khỏe mạnh khi chăm chỉ luyện tập các bài tập tăng chiều cao hiệu quả này nhé!.

 

Tường Vy

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top