Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bật mí các loại sinh tố giúp tăng chiều cao hiệu quả

08/09/2016 | 16:22 - Thực đơn tăng chiều cao

Để tăng chiều cao hiệu quả thì không chỉ có các món ăn mới có thể cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, mà việc sử dụng các loại thức uống cũng là một trong những bí quyết giúp bạn đạt được chiều cao lý tưởng.

Với các loại sinh tố hỗ trợ phát triển chiều cao sau đây, sẽ giúp bạn sớm sở hữu được một vóc dáng cao lớn, khỏe mạnh, quyến rũ, cùng số đo 3 vòng chuẩn đẹp. Hãy nhanh tay bổ sung vào thực đơn tăng chiều cao của mình các loại sinh tố sau:

1/ Sinh tố dâu

Sinh tố dâu là loại đồ uống giàu vitamin, các acid amin và kẽm, những chất này rất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao của cơ thể.

Uống sinh tố dâu tây mỗi ngày vừa là cách giúp cơ thể có thêm chất để cải thiện chiều cao vừa là cách giúp bạn làm đẹp da.

2/ Sinh tố việt quất

Sinh tố việt quất là loại đồ uống giàu vitamin, khoáng chất và chứa nguồn polyphenol, anthocyanoside dồi dào, những chất này rất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao của cơ thể, ngăn ngừa lão hóa và phòng tránh bệnh tật hiệu quả. Uống sinh tố  việt quất mỗi ngày vừa là cách giúp cơ thể có thêm chất để cải thiện sức khỏe, làm đẹp da, cải thiện thị lực,  lại vừa là cách tăng chiều cao an toàn, hiệu quả cho bạn.

3/ Sinh tố đu đủ

Sinh tố đu đủ rất giàu canxi, protein, hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng nên đây là loại thức uống được khuyên nên thêm vào thực đơn tăng chiều cao, chúng sẽ giúp bạn bổ sung thêm dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe, làm đẹp da và tăng chiều cao cho cơ thể.

Uống sinh tố đủ đủ vừa giúp cơ thể tăng sức đề kháng để khỏe mạnh,  tránh được nhiều bệnh, lại cũng vừa giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, an toàn.

4/ Sinh tố kiwi

Sinh tố kiwi là một loại đồ uống ưu tiên không thể thiếu nếu bạn có ý định muốn cải thiện chiều cao, da dẻ và cân nặng. Sinh tố này có chứa nhiều vitamin, khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động của cơ thể và sự phát triển của các cơ quan, đặc biệt là hệ xương khớp. Do đo, để đạt được chiều cao tối đa, hãy thường xuyên bổ sung sinh tố kiwi vào thực đơn ăn uống hàng ngày.

Trên đây là những loại sinh tố rất cần thiết cho quá trình tăng chiều cao, vì thế bạn hãy thường xuyên bổ sung chúng vào thực đơn tăng chiều cao của mình để cải thiện chiều cao hiệu quả, giúp bạn đạt được hình thể lý tưởng.

Đan Lê

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top