Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bật mí cách tăng chiều cao hiệu quả từ các thực phẩm giàu Vitamin D

07/02/2017 | 16:00 - Cách tăng chiều cao

Cách tăng chiều cao hiệu qủa từ việc thay thế thực phẩm "thông minh" giàu Vitamin D, sẽ vừa giúp bạn khỏe mạnh, lại vừa giúp bạn có được chiều cao lý tưởng như mơ ước.

Tầm quan trong của các thực phẩm giàu Vitamin D giúp tác chiều cao

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của vitamin D là giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, phòng tránh bệnh tật, hấp thụ phốt pho, phát triển hệ xương và làm cho quá trình hấp thu canxi được dễ dàng hơn, hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng.

Trong đó, chế độ ăn uống với các thực phẩm giàu vitamin D là chìa khóa vàng giúp bạn cải thiện vóc dáng, phát triển chiều cao, đặc biệt là các bạn đang ở "tuổi ăn tuổi lớn". Trong các giai đoạn phát triển của con người thì những bạn trẻ dưới 20 tuổi là giai đoạn thuận lợi nhất, để phát triển chiều cao tối ưu. Quá trình này sẽ chậm lại sau 20 tưởi và gần như dừng hẳn vào năm 23-25 tuổi.

Vì thế, bạn cần bổ sung thực phẩm giàu vitamin D qua thực phẩm trong giai đoạn này chính là bí quyết tăng chiều cao cần thiết để bạn có chiều cao mong muốn, giúp xương có thể phát triển kích cỡ một cách tối đa, cho chiều cao lý tưởng.

Dưới đây là các thực phẩm giàu vitamin D mà bạn cần chọn ngay vào thực đơn tăng chiều cao hàng ngày, sẽ giúp bạn có được chiều cao lý tưởng và thoát kiếp “nấm lùn” đấy!

Gợi ý các thực phẩm giàu vitamin D

Các loại cá biển:

Nấm:

Đậu phụ:

Thịt nạc heo:

Trứng:

Chúc bạn tăng chiều cao nhanh chóng và sớm có được hình thể chuẩn đẹp như các siêu mẫu khi bổ sung các thực phẩm này vào trong các bữa ăn hàng ngày của mình.

Hiểu Mai

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top