Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bí kíp giúp chàng và nàng kéo dài trong mỗi "cuộc yêu"

27/09/2016 | 16:20 - Bí kíp yêu

Nếu bạn muốn kéo dài "cuộc yêu" để cả 2 cùng “lên đỉnh trong mỗi ‘cuộc dạo chơi’ là điều tuyệt vời hơn cả thì đây sẽ là bí kíp mà bạn không nên bỏ qua.

1/ Trước khi ân ái

Hầu hết đàn ông đều dễ dàng “lên đỉnh” chỉ trong vài phút. “Đàn ông giống như công tắc lỏng, trong khi phụ nữ lại giống một bàn điều khiển phức tạp. Nên trong các cuộc yêu, đàn ongo thường xuyên rơi vào cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” -  xuất tinh sớm, điều này nó làm cho nhiều người phụ nữ không được thỏa mãn. Vì thế, chàng và nàng cần chú ý thực hiện theo các bí kíp yêu sau:

Tránh căng thẳng, lo lắng:

Sở dĩ anh em bị xuất tinh sớm là do tâm lý quá căng thẳng hay lo lắng "làm" không tốt. Vì vậy, để tránh gây áp lực cho chàng, bản thân chị em phải thả lỏng, thư giãn và thoải mái trước. Nhẹ nhàng matxa cho chàng, thủ thỉ những lời nói yêu thương hay ánh nhìn khích lệ nồng nàn... chính là cách đơn giản mà tốt nhất giúp chàng xả stress trước khi "yêu".

Nên dùng bao cao su:

Không ít anh em phàn nàn rằng, dùng bao cao su khi “yêu” sẽ làm giảm khoái cảm, sự nhạy cảm nhưng nếu bạn đang muốn trị bệnh "chưa đến chợ đã hết tiền" của chàng thì nó lại là "thần dược" đấy. Hơn nữa, dùng “bao” chính là cách bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và tránh việc có thai ngoài ý muốn.

"Yêu solo" trước:

Đừng bài xích hay "mắt chữ 0, miệng chữ A" khi thấy chàng đang "tự sướng". Trái lại, bạn cần thể hiện thái độ tích cực đấy. Việc "tự sướng" là việc làm hoàn toàn bình thường của những mày râu tâm sinh lý ổn định. Hơn nữa, nó còn giúp tăng khả năng chịu đựng khi “lâm trận”, ngăn ngừa xuất tinh sớm. Đặc biệt, nó giúp giảm căng thẳng và giúp chàng hiểu hơn về “cậu bé” cũng như điểm G của mình. Từ đó, biết điều tiết nhịp nhanh, chậm và tìm ra tư thế phù hợp khi "yêu".

Không dùng các chất kích thích:

Để chàng uống một chút rượu có thể giúp “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và đam mê hơn. Nhưng khi chàng quá say, nó lại cực kỳ nguy hại. Nó có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về "sex" của cả hai bất cứ lúc nào. Và có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của chàng. Do vậy, để "cuộc yêu" đượm nồng nhất, hãy hạn chế chàng uống rượu và cả thuốc lá cũng như các chất kích thích khác.

Dùng thuốc xịt trị xuất tinh sớm và tham khảo ý kiến của bác sĩ

Trong trường hợp bạn đã cùng chàng áp dụng hết các bí kíp trên mà tình hình vẫn không được cải thiện thì rất nên tặng chàng thuốc trị xuất tinh sớm dạng xịt. Hoặc nếu thấy tình hình quá căng thẳng thì nên khuyến khích chàng tham khảo thêm tư vấn của bác sĩ để có biện pháp trị bệnh hiệu quả nhất.

2/ Khi làm "chuyện ấy"

Không nên bỏ qua bước “dạo đầu”:

Bỏ qua tất cả những nụ hôn kích thích hay cái ôm nồng nàn chính là “thủ phạm” đầu tiên khiến chàng nhanh chóng thành bại tướng khi “yêu”. Vì vậy, hãy cùng chàng dành thời gian mơn trớn, vuốt ve để giúp cơ thể cả hai làm quen một cách từ từ, hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Liên tục thay đổi các tư thế:

Điều này có thể chuyển trọng tâm chú ý của chàng khỏi “cậu bé”. Hơn nữa, đổi các tư thế khác nhau khiến “chuyện ấy” thú vị hơn rất nhiều.

Nữ giới có thể chủ động kiểm soát “cuộc chơi”:

Khi bạn nắm quyền “cầm cương” sẽ giúp chàng tránh được tình thế “xuất binh” sau 20 giây. Cố đánh lạc hướng suy nghĩ:

Nếu bạn thấy chàng khó cầm cự và sắp xuất binh, hãy dừng cử động một chút và cố đánh lạc hướng suy nghĩ của chàng bằng một câu chuyện ngắn .

Hít sâu, thở từ từ:

"Yêu" sẽ làm cho nhịp tim đập và hơi thở của bạn cũng như chàng nhanh hơn bình thường. Đồng thời có cảm giác lo lắng và căng thẳng. Nếu chàng không làm chủ được hơi thở và phân tán suy nghĩ khi "yêu" thì sẽ nhanh chóng bị xuất tinh sớm. Cho nên khi ân ái hãy khuyến khích chàng hít thở sâu, không lo lắng và căng thẳng sẽ cải thiện thời gian xuất tinh lâu hơn.

3/ Học cách “định giờ” xuất tinh

Nam giới là người giữ thế chủ động cho cuộc “yêu”, vì thế hãy biết điều chỉnh sao cho cả hai “lên đỉnh” cùng lúc. Nếu chàng biết kiểm soát thời điểm xuất tinh khi cả hai đã thực sự thỏa mãn thì cuộc yêu của hai bạn sẽ thú vị rất nhiều. Tuy nhiên, để làm được điều này cần mất nhiều năm để có được kinh nghiệm.

 

TH

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top