Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bí kíp yêu chốn phòng the giúp “hạ gục” đối phương cho các cặp vợ chồng

28/03/2017 | 15:48 - Bí kíp yêu

Nếu các cặp vợ chồng cảm thấy đơn điệu, nhàm chán và không còn hứng thú khi làm “chuyện ấy”thì hãy thử ngay bí kíp yêu chốn phòng the sau đây, sẽ giúp “hạ gục” đối phương đấy!.

1/ Dạo đầu ấn tượng

Bạn sẽ là người phụ nữ tuyệt vời nhất nếu như biết “nuôi dưỡng” và thôi thúc sự khát khao, rạo rực trong chàng bằng cách vừa hôn chàng, vuốt ve chàng vừa cởi bỏ đồ trên người chàng. Những cử chỉ yêu thương đầy mê hoặc của bạn sẽ nhanh chóng khiến chàng muốn tan chảy vào bạn. Màn dạo đầu sành sỏi của một cô vợ hư luôn khiến chàng cảm thấy hạnh phúc.

2/ Dành tặng cử chỉ âu yếm

Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở giai đoạn khởi đầu mà sau khi kết thúc chuyện phòng the bạn có thể hôn nhẹ lên trán của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy.

Điều này cho thấy với bạn, người ấy luôn rất quan trọng và cần thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “giao ban” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.

3/ Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt của bạn chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, hãy đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt. Ngay khi chàng có ý định đáp trả, hãy áp dụng trò “đuổi bắt” bằng cách vờ tránh né. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích. Chàng sẽ trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để chinh phục bạn.

4/ Thay đổi địa điểm yêu

Không gian và địa điểm yêu tạo cho chàng rất nhiều cảm xúc trong "chuyện ấy". Đừng nên chỉ lặp đi lặp lại trong phòng ngủ sẽ khiến "chuyện yêu" nhanh chóng bị nhàm chán. Chàng sẽ cảm thấy rất hưng phấn khi được tận hưởng chuyện yêu cùng bạn trong một không gian hoàn toàn mới đấy. Hãy thử khám phá các địa điểm yêu mới như trong bế, trên cầu thang hay bàn làm việc...

5/ Thử oral sex

Phần lớn các trường hợp oral sex đều có tác dụng kích thích rất tuyệt vời. Kiểu “yêu” này là một gợi ý tuyệt vời để bạn khởi động cuộc “giao ban” với chàng. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn có được những trải nghiệm khó quên.

6/ Thử tư thế mới

Một trong những thói quen xấu có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối là việc lười thay đổi tư thế yêu. Thông thường, cả hai người, đặc biệt là phái đẹp thường có xu hướng lặp đi lặp lại những kiểu an toàn nhiều lần và không có ý định thay đổi. Điều này khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Hãy rủ chàng thử một kiểu yêu mới hoặc thay đổi không gian ái ân để tìm cảm giác mới lạ. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy rất thích thú và rất sung sướng vì tư tưởng “thoáng” của bạn.

TH

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top