Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bí kíp yêu giúp chàng yêu nàng đến “phát điên”

15/02/2017 | 15:22 - Bí kíp yêu

Nếu các nàng thực hiện theo những bí kíp yêu dưới đây, thì phái đẹp sẽ rất hạnh phúc vì chàng sẽ yêu bạn đến phát điên và không bao giờ muốn rời xa bạn đâu!.

1/ Nàng cần cho chàng không gian riêng tư

Liên tục gắn bó như hình với bóng và theo dõi chàng hàng ngày hàng giờ sẽ làm cho chàng thấy ngột ngạt và không muốn ở bên bạn.

Do đó, bạn không nên luôn ở bên cạnh chàng 24/7 hay chuẩn bị, lo lắng cho chàng từng chút một. Hãy để chàng có không gian riêng để có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

2/ Lên kế hoạch cho một chuyến đi bí mật

Hãy chuẩn bị một chuyến du lịch thú vị, nhưng hoàn toàn giấu kín nơi đến. Hai bạn có thể tự do tận hưởng những ngày cuối tuần, hay một cuộc “trốn chạy” khỏi cuộc sống thường nhật để hâm nóng tình cảm. Việc giấu kín địa điểm sẽ giúp cuộc phiêu lưu nhiều màu sắc hơn, đừng quên chuẩn bị những lời nói ngọt ngào và bữa tối lãng mạn trên cuộc hành trình.

3/ Đừng bắt chàng phải sốt ruột hóa điên chờ đợi bạn quá lâu

Nhiều phụ nữ luôn muốn chàng đưa đón mỗi khi đi mua sắm hoặc làm đẹp để cho bạn bè mình cảm thấy ghen tị. Nhưng thực sự, điều này lại khiến chàng muốn sốt ruột hóa điên lên khi phải dành thời gian của họ để chờ đợi bạn.

Vì thế, đừng bao giờ làm điều này với người đàn ông của mình. Trong các cuộc mua sắm hay làm đẹp nào đó, bạn hãy đi cùng với người bạn gái của mình thì tốt hơn, đừng bao giờ phụ thuộc vào chàng.

4/ Món quà của sự quan tâm

Trong tình bạn và tình yêu không thể thiếu những thứ gọi là quà tặng, nhắc đến quà tặng có rất nhiều thứ có thể sử dụng để tặng. Tuy nhiên tùy theo sở thích và đam mê từng người, chính vì thế các bạn nữ muốn lựa chọn được quà tặng bạn trai độc đáo cần phải tìm kiếm rất khó khăn. Bạn có thể tặng chàng cà vạt và khuy măng-sét, khung ảnh, mua vé xem một trận thể thao yêu thích cùng chàng.

5/ Biết hỗ trợ, giúp đỡ chàng đúng lúc

Dù đàn ông là phái mạnh và luôn không bao giờ cần phải dựa dẫm vào bạn, nhưng chàng cũng có những lúc yếu mềm và cần sự động viên, giúp đỡ từ bạn trong một số lúc: có chuyện buồn gia đình, gặp trục trặc trong công việc…

Khi thấy chàng đang khó khăn hoặc những khi tâm trạng tồi tệ, bạn hãy ở bên cạnh và giúp đỡ chàng nhé.

6/ Quan tâm tới các thành viên trong gia đình chàng

Khi đã yêu chàng, bạn hãy hỏi về những thành viên trong gia đình chàng, chàng sẽ cực kỳ hạnh phúc và tâm trạng như đang trên đi mặt trăng.

Bởi nếu biết bạn thực sự cần quan tâm về gia đình của mình, chàng sẽ thấy bạn không chỉ quan tâm đến chàng mà còn là người rất quan tâm đến những người mà chàng yêu quý.

 

TH

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top