Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bí kíp yêu khiến chàng luôn nhớ tới nàng

18/10/2016 | 11:08 - Bí kíp yêu

Hãy thử học theo các bí kíp yêu dưới đây, sẽ khiến chàng luôn nhớ tới nàng, làm cho anh ấy “phát cuồng” vì không có bạn ở bên cạnh.

1/ Tôn trọng không gian riêng

Ngay cả khi bạn nhớ anh ấy, đừng nên làm phiền khi biết giờ này anh đang làm việc, đón tiếp đối tác hay có cuộc gọi quan trọng. Bên cạnh thời gian dành cho bạn, anh cần có khoảng không gian riêng, mối quan hệ riêng cần được tôn trọng. Hãy để anh ấy tự động gọi cho bạn khi xong việc, có thể anh sẽ cảm thấy có lỗi vì để bạn chờ đợi hay lui lại giờ hẹn.

2/ Gửi tin nhắn lãng mạn

Một tin nhắn tình cảm trước khi đi ngủ, mỗi buổi sớm thức dậy, tan giờ làm việc... hoặc bất cứ lúc nào có thể sẽ khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn không gửi "bom thư" khiến anh ấy khó chịu. Thi thoảng hãy đột phá bằng lời lẽ lãng mạn để đối phương cảm thấy bạn thật thú vị, hài hước.

3/ Quan tâm, chăm sóc chàng

Nếu bạn muốn anh ấy nhớ tới mình bất kể khi nào thì bạn phải tạo cho anh ấy thói quen luôn có bạn bên cạnh chăm sóc, quan tâm đến anh ấy. Bạn nên tìm hiểu về những gì anh ấy quan tâm, anh ấy cần. Bạn nên để cho anh ấy thấy bạn có thể lo lắng, giúp đỡ, quan tâm, chăm sóc anh ấy mọi lúc, mọi nơi. Những gì bạn dành cho anh ấy sẽ thực sự trở nên hiệu quả khi anh ấy có chuyến công tác phải xa bạn vài ngày hoặc lúc anh ấy phải làm điều gì đó mà bạn thường làm cho anh ấy thì anh ấy sẽ luôn nhớ tới bạn.

4/ Gửi quà tại nơi làm việc

Gửi quà tại nơi làm việc là bí kíp yêu khiến chàng luôn nhớ tới nàng. Đó có thể là tấm lót di chuột đáng yêu, chiếc bút mới hoặc cuốn sách anh ấy ưa thích... Những món quà nhỏ bất ngờ sẽ khiến anh ấy vui vẻ, hạnh phúc và dĩ nhiên là rất nhớ bạn. Ai biết được, có thể vài ngày tới, bạn cũng sẽ nhận được quà tặng tương tự thì sao.

5/ Hãy chọn một mùi hương cho riêng mình

Chắc chắn chàng sẽ nhớ tới bạn khi ngửi thấy mùi hương đó của bạn ở nhà. Hãy nhớ dùng duy nhất một loại dầu gội, kem dưỡng thể hay nước hoa để lại ấn tượng cho sự hiện diện của bạn và chỉ của riêng bạn. Đó sẽ là hương thơm gợi nhớ thời gian tuyệt đẹp của hai người đối với chàng.

6/ Tạo không khí vui vẻ mỗi khi gặp mặt

Dù bạn đang khó chịu trong người hay vừa gặp chuyện gì đó, hãy cố gắng dặn lòng dẹp bỏ lại tất cả để có được những phút giây ở bên người ấy trọn vẹn.

Đừng xem người ấy là cái thớt để mỗi lúc giận con cá nào đó bạn lại xả vào, hãy tôn trọng người ấy và luôn cố gắng tạo không khí thật hạnh phúc khi hai người ở bên nhau.

7/ Món ngon ngọt ngào

Không phải bỗng dưng người ta lại bảo rằng con đường nhanh nhất để đi tới trái tim của một người đàn ông chính là dạ dày đâu.

Hãy tập nấu nướng và thể hiện bản thân để người yêu của bạn biết bạn đảm đang đến mức nào. Và dù có đi đâu, anh ấy cũng nhớ và muốn được trở về để ăn những món ăn do bạn xào nấu.

8/ Khi hai bạn ở gần nhau

Mọi chuyện thật dễ dàng nếu như hai bạn đang ở gần bên nhau. Tuy nhiên, tình yêu cũng giống như trò chơi cút bắt. Cần phải biết lựa chọn khoảng cách cho phù hợp. Đừng nên vội vàng cho anh ấy hết những gì anh ấy muốn. Hãy làm cho anh ấy nhớ nhung bạn và luôn băn khoăn rằng bạn đang làm gì và ở đâu. Đó mới là cách yêu của một nàng cáo cao tay và sắc sảo.

TH

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top