Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bí quyết để cả 2 cùng thăng hoa trong chuyện "chăn gối"

18/05/2017 | 15:34 - Bí kíp yêu

Theo lý thuyết, để đạt được cực khoái không có gì khó. Nhưng đến khi "lâm trận", các cặp đôi mới thấy lên đỉnh không hề đơn giản. Vậy, họ thường gặp những trở ngại nào?.

 

1. Áp lực đạt cực khoái nhanh

Khi người chồng có những màn dạo đầu đầy hấp dẫn và "ngoạn mục", nhưng vì sợ mất nhiều thời gian nên luôn hấp tấp, mong cực khoái xảy ra sớm.

Với áp lực như vậy, các cặp đôi rất khó thăng hoa và đôi khi trở thành cơn ác mộng cho cả hai. Vì vậy hãy cố gắng tận hưởng phút giây này và sẽ đạt ngây ngất một cách bất ngờ.

2. Không biết những gì bạn thực sự mong muốn

Đối với một số phụ nữ, vấn đề là thiếu kiến thức về giới tính. Một số người khác lại đơn giản là thiếu sự thoải mái trong chuyện yêu ...Chính vì không biết đối tác và bản thân thích gì nên họ không thể đạt cực khoái.

 

 

3. Thiếu sự bôi trơn

Một cuộc khảo sát cho thấy phụ nữ thường dễ bị khô âm đạo. Điều này có thể do thiếu ham muốn tạm thời, màn dạo đầu quá ngắn…nhưng cũng có thể liên quan đến lối sống không lành mạnh (hút thuốc, uống rượu, ăn uống…).

Dù sao chăng nữa, khô âm đạo là một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của chuyện yêu và điều này ngăn cản đạt cực khoái. Vậy phải làm gì? Hãy kéo dài màn dạo đầu và dùng chất bôi trơn nếu cần thiết.

4. Do rối loạn cực khoái ở phụ nữ

Người phụ nữ có những ham muốn, phấn khích nhưng ngay trước khi đạt cực khoái đã bị chặn lại. Theo các chuyên gia có thể do sự vụng về của bạn tình, lạm dụng tình dục hoặc do những vấn đề như ly dị, việc làm, ngoại tình…

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia khuyên bạn nên có những bài tập thư giãn (yoga, thiền định..), các liệu pháp thư giãn, hoặc khám bác sĩ chuyên về tâm lý-tình dục. Mục đích là để học cách cho đi và lại khám phá cơ thể mình.

5. Màn dạo đầu quá ngắn

Thời gian lý tưởng của khúc dạo đầu rất khác nhau đối với nam cũng như ở nữ. Thật sự thì khó có cùng chung bước sóng về sự phấn khích.

Ở nam giới, sự phấn khích là trực quan hơn và bạn chỉ cần một thời gian ngắn để đạt được thăng hoa. Đối với phụ nữ thì lại khác, họ cần sự phấn khích tăng dần.

6- Bạn là người "phức tạp"

Đôi khi, đến thời điểm để bước vào chuyện yêu thì một chuyện nhỏ trở thành chuyện lớn (ví dụ ngực sao quá nhỏ, bụng sao quá tròn trịa…). Nhưng điều này không phải quá lớn để ngăn cản người phụ nữ đạt được sự ngất ngây.

7. Chuyện yêu chỉ dừng ở mức là thâm nhập vào "cô bé"

Theo một cuộc nghiên cứu của Viện nghiên cứu dư luận của Pháp (IFOP) được tiến hành năm 2014, thâm nhập vào âm đạo là hoạt động tình dục thường thấy nhất ở nước này (83% phụ nữ).

Tuy nhiên, chỉ có 28% trong số đó đạt cực khoái theo cách này. Còn nếu đi kèm với kích thích "cô bé" thì tỉ lệ đó là 38%.

8. Thuốc chống trầm cảm có thể là nguyên nhân

Nếu thuốc chống trầm cảm cải thiện các triệu chứng của bệnh thì cũng có thể gây nên những rối loạn tình dục cho người sử dụng. Một số người giảm ham muốn tình dục trong khi những người khác giảm hưng phấn và cực khoái.

Theo Cơ quan Quốc Gia về an toàn dược( MSNA ), các thuốc như Prozac, Deroxat và Zolof có thể gây những rối loạn tình dục ở 1/2 số bệnh nhân. Các thuốc như Elavil, Anafranil gây rối loạn cực khoái ở 20% nam giới và 10% phụ nữ.

Theo Soha

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top