Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Bí quyết phát triển chiều cao tối đa cho trẻ ở tuổi dậy thì mẹ nên biết

11/04/2017 | 10:57 - Cách tăng chiều cao

Chỉ cần mẹ lưu ý các bí quyết tăng chiều cao cho trẻ ở tuổi dậy thì theo gợi ý sau đây, sẽ giúp các bé đạt được chiều cao tối đa và có được sức khỏe lành mạnh.

Khi trẻ bước vào tuổi dậy thì nếu được chú trọng và chăm sóc tốt sẽ phát triển chiều cao ở mức tối đa, đạt chuẩn. Vì thế, các bậc phụ huynh nên tận dụng giai đoạn này để giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu. Dưới đây là các bí quyết tăng chiều cao cho trẻ ở tuổi dậy thì, sẽ giúp các bé phát triển toàn diện về mọi mặt.

 

Chú ý tới giấc ngủ

 

Cha mẹ nên nhắc nhở trẻ đi ngủ sớm và ngủ đúng giờ giấc, sẽ giúp trẻ tăng chiều cao tối đa. Theo Kids Health, trẻ em cần từ 10 đến 12 giờ ngủ mỗi đêm. Cơ thể trẻ không thể phát triển bình thường nếu không được nghỉ ngơi đầy đủ. Do đó, trẻ nên ngủ trước 10 tối mỗi ngày để giúp đảm bảo chu kì tăng trưởng của trẻ và giúp các bé luôn khỏe mạnh.

 

 

Bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng giàu protein

 

Một trong những bí quyết tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ ở tuổi dậy thì là cha mẹ nên bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng giàu protein trong thực đơn tăng chiều cao của trẻ, để giúp các bé cao lớn “vùn vụt” và có một cơ thể khỏe mạnh.

Trong các bữa ăn hàng ngày, cha mẹ nên bổ sung cho trẻ các món ăn có hàm lượng protein cao như cá và thịt nạc. Việc bổ sung các thực phẩm giàu Protein sẽ giúp trẻ tăng chiều cao đáng kể so với trẻ em bị hạn chế trong chế độ ăn kiêng có hàm lượng protein thấp.

 

 

Nhắn nhở trẻ vận động thường xuyên:

 

Để tăng chiều cao cho trẻ, các mẹ nên nhắc nhở trẻ vận động thường xuyên. Các hoạt động tập thể dục hàng ngày như đi xe đạp, đi bộ, bơi lội, chơi bóng chuyền hoặc thể thao ngoài trời,…sẽ giúp cho trẻ vừa có một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh, lại vừa có thể giúp cho con phát triển chiều cao với tốc độ phù hợp và chống lại căn bệnh béo phì.

 

 

Như vậy, để các bé phát triển toàn diện về mọi mặt và có được cơ thể cao lớn khỏe mạnh, cha mẹ hãy áp dụng các bí quyết tăng chiều cao cho trẻ ở tuổi dậy thì này nhé!.

 

Tường Vy

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top