Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Chỉ nằm thôi cũng có thể giảm mỡ bụng, quá đơn giản

24/11/2016 | 09:26 - Bài tập giảm cân

Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống khoa học thì tập luyện thể thao cũng là điều bắt buộc mà những người đang muốn giảm cân nên thực hiện mỗi ngày. Bài tập “dành cho người lười” vận động sau đây chắc chắn sẽ là một gợi ý hay giúp bạn đốt cháy mỡ để giảm cân hiệu quả mỗi ngày.

Bài tập giảm cân đầu tiên

Một lưu ý cần phải nhớ kĩ khi bắt đầu tập bất cứ bài tập giảm cân nào, đó là bạn phải khởi động thật kĩ. Việc khởi động sẽ giúp cơ thể mềm dẻo hơn, tránh được những “tai nạn” không đáng có.

Sau khi khởi động, bạn có thể bắt tay ngay vào tập luyện. Với bài tập giảm cân này, bạn sẽ cần một bức tường hỗ trợ mình.

Đầu tiên, bạn nằm ngửa lên sàn, tay đặt dọc thân người và chân thì đặt lên tường. Tiếp đó, từ từ nâng phần thân lên, lực dồn vào chân và vai, đến khi bả vai chạm sàn. Cố gắng hít thở thật đều. Nếu có thể, bạn nên đặt chân này lên chân kia để tăng tác dụng đốt mỡ của bài tập.

Kiên trì thực hiện động tác này mỗi tối, bạn sẽ dễ dàng triệt tiêu được vùng mỡ cứng đầu ở vùng bụng của mình. Đồng thời, động tác này còn giúp bạn giảm thiểu cơn đau lưng tối đa.

Bài tập giảm cân thứ hai

Với bài tập giảm cân thứ hai, bạn cũng bắt đầu với tư thế nằm ngửa lên sàn nhà, hai chân đặt lên tường, duỗi thẳng, lòng bàn chân hướng lên trần nhà. Hai tay đặt dọc thân người. Động tác tiếp theo, bạn hóp bunjgm từ từ đưa chân trái sang ngang. Lưu ý là khi thực hiện động tác này thì cả hai chân đều phải giữ thẳng. Cuối cùng, bạn lặp lại động tác tương tự với chân phải. Bài tập giảm cân này sẽ giúp bạn loại bỏ lớp mỡ thừa cứng đầu ở vòng hai và đùi của mình một cách dễ dàng.

Bài tập giảm cân thứ ba

Tư thế chuẩn bị của bài tập giảm cân thứ ba cũng không khác với hai bài tập trên nhiều. Ban đầu, bạn nằm ngừa ta sàn, chân gác lên tường, tuy nhiên, mông sẽ đặt cách xa tường một chút. Tiếp đó, bạn nhấc hông cao dần lên, đưa chân trái về phía trước đầu. Khuỷu tay chống xuống sàn, hai bàn tay đỡ lấy hông, dồn lực vào chân phải đang đặt trên tường và khuỷu tay. Thực hiện động tác tương tự với chân còn lại.

Mách nhỏ: quá trình giảm cân của bạn sẽ diễn ra dễ dàng hơn nếu như bạn sử dụng thêm thực phẩm chức năng giảm cân Gold Slimming. Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Nutrivita. Gold Slimming được xuất trên dây chuyền hiện đại của Mĩ, giúp đốt cháy mỡ trong cơ thể hiệu quả, đồng thời, tạo cảm giác chán ăn, giúp giảm cân nhanh hơn.

TGon

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top