Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Điểm danh các thực phẩm bổ dưỡng giúp “nấm lùn” tăng chiều cao hiệu quả

01/06/2017 | 10:46 - Thực đơn tăng chiều cao

Nếu muốn cải thiện vóc dáng và sức khỏe, bạn hãy bổ sung ngay các thực phẩm sau đây vào thực đơn tăng chiều cao, sẽ giúp bạn có được thân hình cao lớn khỏe mạnh.

Dưới đây là một số thực phẩm giúp các “nấm lùn” phát triển chiều cao tối đa mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua trong thực đơn tăng chiều cao, giúp bạn sớm đạt được ước mơ sở hữu hình thể chuẩn đẹp như các siêu mẫu.

Thịt gà

 

Một trong những thực phẩm giúp cung cấp nguồn protein (đạm) động vật là thịt gà, nguồn protein có trong thực phẩm này sẽ rất cần thiết cho sự phát triển của xương và mô cơ , hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả. Vì vậy, để cải thiện vóc dáng, bạn hãy đưa thịt gà vào trong thực đơn tăng chiều cao bằng cách sử dụng thịt gà để chế biến ra nhiều món ăn, sẽ giúp các “nấm lùn” có được món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và có thể cải thiện chiều cao an toàn, hiệu quả.

 

 

Thịt bò

 

Các chất dinh dưỡng như: Protein, đạm, các axit amin, các enzyme, hormon và các kháng thể,…có trong thịt bò sẽ giúp tạo năng lượng để cơ thể duy trì các hoạt động và kích thích tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Do đó, bạn hãy tận dụng loại thực phẩm bổ dưỡng này để chế biến ra nhiều món ăn ngon, sẽ giúp bạn có được chiều cao “khủng” và thân hình cân đối khỏe mạnh.

 

 

 Trứng

 

Trứng là sự lựa chọn tuyệt vời cho thực đơn tăng chiều cao của bạn, bởi đây là thực phẩm có chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt là canxi và protein,….các chất này rất cần thiết cho sự phát triển của xương sụn, giúp cho xương dài ra, cứng cáp hơn và cơ bắp phát triển.

 

 

Quả chuối

 

Một trong những bí quyết tăng chiều cao hiệu quả cho bạn là nên ăn chuối thường xuyên, không chỉ giúp bạn có được làn da đẹp, vóc dáng đầy đặn, cơ thể khoe mạnh mà còn đem đến cho bạn chiều cao tối ưu. Ăn chuối thường xuyên sẽ giúp cung cấp cho cơ thể các khoáng chất và lượng vitamin rất cần thiết cho xương phát triển tốt hơn, bạn hãy ăn nhiều chuối nếu muốn tăng cân và tăng chiều cao tối đa.

 

 

Sữa tươi

Mỗi ngày, bạn hãy uống từ 1-2 ly sữa tươi nguyên chất, không chỉ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể để duy trì các hoạt động trong ngày, mà còn là một trong những cách cải thiện chiều cao hiệu quả. Sở dĩ, uống sữa giúp bạn tăng chiều cao nhanh là nó rất giàu protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao và giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, làn da đẹp.

 

 

Chúc bạn sớm có được hình thể cao lớn khỏe mạnh khi bổ sung các thực phẩm này trong thực đơn tăng chiều cao nhé!.

 

Tường Vy

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top