Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

“Độc chiêu” khiến chồng yêu bạn, say bạn như điếu đổ

16/11/2016 | 13:49 - Bí kíp yêu

Nếu muốn có một người chồng lí tưởng, luôn yêu chiều bạn như công chúa, hãy áp dụng vài “độc chiêu" nho nhỏ khiến chồng yêu bạn, say bạn như điếu đổ sau đây, để luôn làm mới tình yêu, cải thiện chuyện chăn gối, giúp cho đời sống vợ chồng luôn thăng hoa và tràn đầy hạnh phúc.

Có nhiều người vẫn thường có quan niệm rằng hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu, nhưng trên thực tế vẫn có những cặp vợ chồng đã sống rất hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long, người vợ luôn quan tâm chăm sóc cho chồng và con cái, còn người chồng vẫn lãng mạn, ngọt ngào với vợ ngay cả khi đã kết hôn nhiều năm. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt đó?.

Nếu muốn có một người chồng lí tưởng, chiều bạn như công chúa, hãy áp dụng các “độc chiêu” khiến chồng yêu bạn, say bạn như điếu đổ dưới đây:

1/ Luôn dịu dàng, ngọt ngào trong mọi lời nói, hành động

Sự dịu dàng, ngọt ngào của người vợ trong mọi lời nói, hành động luôn là vũ khí hàng đầu khiến người chồng nhanh chóng “đầu hàng” ngay cả khi anh ấy đang nóng giận đi chăng nữa, hay đang buồn phiền về một vấn đề gì đó.

Với những ngườ vợ luôn dịu dàng, ngọt ngào trong mọi lời nói, hành động sẽ giúp cho người chồng cảm thấy yêu thích hơn. Đơn cử như khi chồng bạn đi làm về bạn chào đón anh ấy bằng những lời mật ngọt, chắc chắn anh ấy ngay lập tức sẽ muốn hôn vợ một cái. Sự nhẹ nhàng của người vợ  lúc nào cũng sẽ khiến chồng cảm thấy cần phải yêu thương vợ nhiều hơn. 

Nhưng ngược lại khi chồng bạn vừa đi làm về nhà nếu bạn luôn ca cẩm, giọng nói oang oang, ăn nói vô duyên,… thì chồng sẽ chẳng có tâm lý muốn trò chuyện cùng vợ, tự khắc những biểu hiện lãng mạn của anh ấy sẽ khó mà thực hiện được trong hoàn cảnh như vậy. Người vợ có thể bày tỏ quan điểm, suy nghĩ cá nhân của mình nhưng nên tiết chế về ngữ điệu và âm lượng. Lời nói của bạn sẽ lọt tai hơn ngay cả khi hai người đang bất đồng quan điểm.

Do đó, sự dịu dàng, ngọt ngào của người vợ luôn là vũ khí hàng đầu khiến người chồng nhanh chóng “đầu hàng” ngay cả khi anh ấy đang nóng giận đi chăng nữa.

2/ Luôn khiến mình đẹp lên mỗi ngày

Dù đã kết hôn nhiều năm và bạn đã quen với vẻ bề ngoài của cả,nhưng đừng bao giờ cho rằng ngoại hình không còn quan trọng nữa. Nếu người vợ biết quan tâm tới bề ngoài, sẽ tạo ra cảm giác thích thú, muốn chinh phục ở nơi người đàn ông và họ sẽ tự hào, cảm thấy thật hãnh diện mỗi khi xuất hiện cùng vợ ở chốn đông người dù cho hai bạn đã kết hôn cả chục năm đi chăng nữa, người chồng sẽ khiến người vợ đón nhận được nhiều yêu thương hơn.

Việc các bà vợ khiến mình đẹp lên mỗi ngày, chính là sự tôn trọng chính mình cũng là cách tôn trọng chồng. Chắc chắn ông xã của bạn sẽ không tiếc tiền mua tặng bạn những chiếc váy ngủ thật xinh xắn, những thỏi son môi gợi cảm để tặng vợ và khiến vợ đẹp hơn khi bên chồng.

Quan tâm tới “chuyện ấy”

Cải thiện chuyện chăn gối của 2 vợ chồng sẽ giúp cho đời sống tình cảm của 2 vợ chồng luôn thăng hoa và là chiếc chìa khóa then chốt để bạn được chồng yêu chiều như công chúa, khiến chồng yêu bạn, say bạn như điếu đổ.

Trong cuộc sống hôn nhân cả 2 người nên dành sự quan tâm cho nhau trong mọi vẫn đề của cuộc sống, thậm chí cả tình dục. Khi cả hai cùng tìm thấy cảm giác hạnh phúc trong “chuyện ấy”, chồng bạn chắc chắn sẽ nâng niu và chiều chuộng bạn hơn.

 

Tường Vy

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top