Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Giới thiệu

Về chúng tôi

Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp là một trong những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Hiểu rõ điều này, công ty Nutrivita Việt Nam ra đời, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Ra đời mới chỉ 3 năm, nhưng Nutrivita ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm. Nhắc đến Nutrivita là khách hàng có thể nghĩ ngay đến các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe như viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller, tăng cân Nutrigain Plus, viên uống trị nám Nutriwhite Plus. Các sản phẩm của Nutrivita không chỉ đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng mà giá cả cũng rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam.

Hiện Nutrivita không ngừng cải tiến, mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, để phục vụ cho cộng đồng ngày một tốt hơn. Các đối tác kinh doanh của chúng tôi hiện bao gồm những công ty công nghệ về dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới

Nutrivita Health Care

Nutrivita được thành lập năm 2015. Mặc dù có tuổi đời non trẻ, nhưng vị thế của Nutrivita trong lòng khách hàng lại vô cùng vững chắc. Nutrivita đã phục vụ cho hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam, có cả những khách hàng ở Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... cũng bị các sản phẩm của Nutrivita mê hoặc, tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm của Nutrivita được người dùng rất yêu thích, bởi chất lượng tuyệt hảo, giá cả phải chăng.

Khát vọng của chúng tôi

Luôn lấy niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nan hoạt động, Nutrivita không ngừng phát triển, cái tiến, với khát khao mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu.

Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

  • Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá ưu đãi.
  • Xây dựng tập thể nhân viên có tính chuyên nghiệp, giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo trong tư duy, quyết liệt trong hành động, sẵn sàng đối đầu thách thức và không ngừng đổi mới để đi đến thành công.  

Động cơ thúc đẩy

Đằng sau mỗi thành công của công ty là đội ngũ nhân lực tận tâm và tâm huyết với những sản phẩm của công ty. Công ty Nutrivita đã, đang và sẽ mãi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, những sản phẩm của công ty không ngừng cải tiến về chất lượng và mẫu mã, phục vụ không chỉ cho khách hàng Việt mà còn là khách hàng trên toàn thế giới.

Top