Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Hướng dẫn các bài tập kéo dài xương giúp tăng chiều cao tối ưu

21/09/2016 | 15:15 - Bài tập tăng chiều cao

Thực hiện 3 bài tập tăng chiều cao để kéo dài cơ xương sụn dưới đây, không chỉ giúp bạn xua tan đi cảm giác mệt mỏi, đem lại sự dẻo dai và sức khỏe lành mạnh cho bạn, mà còn là cách cải thiện cân nặng, vóc dáng hiệu quả, an toàn.

1/ Bài tập giãn cơ đứng:

Bài tập tăng chiều cao bằng cách giãn cơ được đánh giá là những động tác giúp phát triển chiều cao tối đa, đem lại tinh thần tốt nhất, tăng cường sức dẻo dai, nâng cao sức khỏe cho bạn.

  • Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, 2 chân kép theo hình chữ V, hai tay nắm chặt và giơ lên cao sao cho ngón trỏ của bàn tay không nắm với nhau. Hít vào khi tay vung cao.
  • Dồn trọng lượng cơ thể vào 2 chân, hít vào và thở ra khi nghiêng người về bên phải. Từ từ trở về vị trí ban đầu và lặp lại trong nhịp thở ở cùng bên rồi đổi sáng bên ngược lại.

2/ Bài tập vươn người

Bài tập kéo dãn cơ bằng cách vươn người này là bài tập tổng hợp để cơ thể được kéo giãn từ phía trên cho tới những bộ phận ở phía dưới.

  • Để thực hiện bài tập này bạn cần chuẩn bị ở tư thế bước chân phải lên trước và hạ thấp người cùng với chân trái. Hai tay giơ trước chân phải, hai bàn tay đan vào nhau đặt song song với mặt sàn.
  • Sau đó, bạn hít vào khi đưa tay lên phía trên quá đầu cho tới vị trí cao nhất có thể. Giữ nguyên trong năm nhịp thở rồi đổi chân và lặp lại các động tác.

 

3/ Bài tập cúi người

  • Bài tập kéo giãn cơ cúi người, sẽ giúp đánh thức cơ chân cùng với phần phía trên của cơ thể bao gồm cơ ngực, vai và tay.
  • Khi thực hiện động tác này bạn ở tư thế đứng thẳng người, rồi đưa hai cánh tay ra đằng sau và nắm lấy nhau. Hít vào và duỗi thẳng hai cánh tay để mở rộng cơ ngực.
  • Tiếp đó, thở ra và cúi người đồng thời giữ nguyên độ co giãn của cánh tay. Giữ nguyên vị trí trong vòng năm nhịp thở và trở lại ban đầu.

Như vậy, tập luyện thường xuyên các bài tập tăng chiều cao này, không chỉ kích thích tinh thần tăng thêm sức dẻo dai và linh hoạt của cơ thể mình và giúp tăng chiều cao tối ưu.

Tường Vy

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top