Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Những loại thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả

11/07/2016 | 14:33 - Thực đơn tăng chiều cao

Để có được một chiều cao lý tưởng, bạn cần bổ sung những loại thực phẩm dưới đây vào trong thực đơn tăng chiều cao của mình.

Sữa chua

Sữa chua làthực phẩm giàu dinh dưỡng  với hàm lượng canxi dồi dào. Sữa chua giàu vitamin D và canxi là những thành phần cần thiết cho sự phát triển chiều cao của cơ thể, chính vì thế mỗi ngày bạn nên ăn một hũ sữa chua, không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn giúp bạn có được làn da đẹp.

Những loại thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả

Rau bina

Rau bina là loại rau rất tốt cho sức khoẻ, giúp tăng cường hệ tiêu hoá, kích thích chiều cao phát triển nhanh chóng. Trong loại rau này chứa nhiều sắt và canxi, cả hai đều cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao.

Những loại thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả

Hải sản

Trong hải sản có chứa nhiều canxi, vitamin B12, phốt pho, đồng, selen, protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu, rất tốt cho sức khoẻ và hỗ trợ tăng chiều cao rất hiệu quả.  Vì thế,  trong thực đơn tăng chiều hàng ngày nên bổ sung nhiều nguồn thức ăn từ hải sản giàu canxi như cua, ốc, mực, tôm, tép, cá, tép...

Những loại thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bột yến mạch

Bột yến mạch là thực phẩm có chứa ít chất béo nhưng giàu protein, là lựa chọn tốt nhất cho bữa sáng hàng của bạn. Bạn có thể chế biến bột yến mạch thành nhiều món ăn khác nhau để kích thích vị giác.

Những loại thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả

Cà rốt

Trong cà rốt chứa nhiều vitamin A, không chỉ tốt cho mắt mà còn thúc đẩy cơ chế tổng hợp protein, giúp bạn tăng trưởng chiều cao. Bạn có thể chế biến cà rốt thành nhiều món ăn ngon như: nước ép cà rốt, cà rốt luộc, cà rốt xào, gỏi cà rốt…

Trứng

Trứng là thực phẩm rất giàu protein và canxi, rất cần thiết cho sự phát triển chiều cao. Bạn có thể cho ăn trứng với nhiều hình thức khác nhau như luộc, chiên hoặc làm ốp la.

 Trái cây

Trái cây có chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Ăn trái cây không chỉ tốt cho sức khoẻ, giúp đẹp da mà còn hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng.

Đậu tương đen

Các loại đậu nói chung là loại thức phẩm tốt cho sự tăng trưởng và phát triển. Đậu tương đen chứa hàm lượng protein cao, nguồn lý tưởng cho sự phát triển chiều cao.

Nước

Nước là thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ. Uống có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp bạn đạt được chiều cao tối ưu. Chính vì vậy mỗi ngày bạn nên uống ít nhất 2 lít nước.

 

Để có một chiều cao tối ưu, ngoài bổ sung những thực phẩm trên thì bạn bạn cũng nên chăm chỉ tập luyện các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, nhảy dây, bơi lội, đạp xe đạp, bóng rổ, nhảy xa, yoga,… Đây đều là những môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Đồng thời, bạn nên áp dụng lối sống lành mạnh.

Nga Hà

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top