Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Tăng cân đầy hấp dẫn với các món ngon từ thịt gà

15/08/2016 | 09:59 - Thực đơn tăng cân

Cải thiện thói quen ăn uống là một trong những bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Với thực đơn tăng cân hấp dẫn từ thịt gà, người gầy không chỉ có được những bữa ăn ngon mà còn cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể.

Thịt gà giàu dinh dưỡng giúp người gầy tăng cân nhanh

Thịt gà là nguồn thực phẩm thân thuộc với tất cả mọi người. Không chỉ là nguyên liệu để tạo nên những món ăn ngon miệng, thịt gà còn giúp người gầy cải thiện cân nặng nhờ thành phần dinh dưỡng dồi dào. Một khẩu phần với 85 g lườn gà không chứa da và xương chứa khoảng 102 calo, 100gam ức gà thì hàm lượng calo là 172 calo, trong khi đó, 100 g chân gà tây chứa 144 calo.

Loại thịt trong nhóm thịt trắng này có thành phần dinh dưỡng vô cùng phong phú, bao gồm chất béo, đạm, canxi, phốt pho, sắt, vitamin A, B1, B2, C, E (nhiều hơn so với thịt đỏ và thịt heo), albumin...

Đặc biệt, trong mỡ gà có chứa 18% axit linoleic, đó là loại axit béo chưa no cần thiết mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Do vậy, ăn thịt gà đều đặn sẽ tốt hơn cho việc trao đổi chất của cơ thể.

Bên cạnh đó, hàm lượng protein và phức hợp của amino a-xít vừa đủ trong thịt gà có ảnh hưởng tích cực đến não bộ, làm phấn chấn tinh thần, giảm sự lo lắng, stress cũng như có tác dụng cải thiện huyết áp và nhịp tim. Người gầy ăn thịt gà sẽ tăng cường sự hình thành và phát triển của cơ bắp.

Thực đơn tăng cân từ thịt gà

Có rất nhiều cách để chế biến thịt gà thành những món ăn giàu dinh dưỡng và ngon miệng. Tuy nhiên, những cách chế biến khác nhau sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng khác nhau. Bạn có thể luộc thịt gà hoặc kho thịt gà để thưởng thức. Đây là hai cách chế biến phổ biến mà nhiều người thường áp dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến thịt gà thành món ăn cực kì thơm ngon, hấp dẫn. Một người trưởng thành được khuyên là nên ăn 450g thịt gà mỗi tuần. Với người gầy đang muốn giảm cân, bạn có thể hấp thụ nhiều hơn lượng này. Chú ý thay đổi cách chế biến để tăng khẩu vị, giúp bạn ăn được nhiều hơn.

Mách nhỏ: Ngoài thực hiện thực đơn tăng cân bằng thịt gà, bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân NutrigainPlus. Sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng ưu việt giúp người gầy khỏe mạnh và cải thiện cân nặng nhanh chóng.

LH

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top