Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Thói quen tốt nên làm mỗi ngày giúp tăng chiều cao thật nhanh

23/12/2016 | 16:03 - Cách tăng chiều cao

Mỗi ngày, bạn hãy duy trì 4 thói quen tốt dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm năng lượng dồi dào để khởi động cho một ngày mới lại vừa giúp cải thiện chiều cao theo hướng tích cực, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng, hiệu quả.

1. Dậy ngay khi có tiếng chuông báo thức reo

Hàng ngày nếu bạn tập cho mình thói quen tốt là đi ngủ đúng giờ và dậy sớm vào buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe và cơ thể của bạn. Thức dậy đúng giờ giúp tinh thần thư thái, có nhiều thời gian để lấy lại toàn bộ năng lượng bị mất trong đêm.

Với việc tỉnh táo lúc sáng sớm, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục thường xuyên, ăn sáng lành mạnh đủ chất. Đây chính là những lợi ích mà “cú đêm” sẽ có được nếu dám thay đổi bản thân và thói quen.

Dậy sớm chính là thói quen tố để khởi động cho việc xương khớp phát triển được tốt hơn, đối với các bạn đang trong độ tuổi đang phát triển về mặt thể lực và chiều cao thì việc thức dậy ngay khi có tiếng chuông báo thức reo đều đặn mỗi ngày sẽ kích thích xương khớp phát triển.

Hàng ngày, bạn hãy đi ngủ trước 10h30 và dậy trước 5h30 sáng ngày hôm sau để có thể giúp cơ thể bạn có cơ hội phát triển chiều cao hết mức có thể.

2. Thực hiện động tác vươn vai mỗi khi thức dậy

Vươn vai ngay sau khi thức dạy trên chiếc giường thân yêu của bạn, sẽ giúp cho bạn vừa tận dụng “làm biếng” được thêm một chút vừa giúp cơ thể vươn dài người hơn, hỗ trợ tốt cho quá trình tăng chiều cao của bạn. Vì thế hãy dành ra 5 phút/ngày để vươn vai và giữ tinh thần tỉnh táo nhất.

Bạn nên thực hiện các động tác như vươn vai, uốn mình, dãn cơ hay là đá chân lên xuống nhiều lần để giúp đánh thức cơ thể dậy nhằm khích thích sự phát triển cơ xương.

3. Tắm nắng mỗi ngày

Bổ sung một lượng vitamin D cần thiết, hấp thụ và chuyển hóa các chất được tốt hơn bằng cách tắm nắng và thời điểm sáng sớm hay chiều tà. Chỉ với việc tắm nắng hằng ngày, bạn sẽ đào thải độc tố và các giúp nhóm khớp xương phát triển tốt hơn.

Bạn chỉ nên phơi mình dưới nắng khoảng 15 - 20 phút mỗi ngày, trong khoảng thời gian từ 6 - 7h sáng. Đây là thời điểm nắng chưa gắt, chưa chứa nhiều tia cực tím và tốt cho hệ miễn dịch và chiều cao.

4. Uống 1 ly sữa trước hoặc sau bữa ăn sáng

Bí quyết tăng chiều cao hiệu quả là nên uống 1 ly trước hoặc sau bữa ăn sáng. Việc uống sữa từ lâu đã được xem là phương pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Sữa là một nguồn dinh dưỡng rất giàu nguồn canxi giúp bồi bổ cơ thể, cơ xương khớp bền vững và phát triển chiều cao từ sâu bên trong. Ngoài ra, nó cũng giúp quá trình tổng hợp protein cho cơ thể.

Sữa và các chế phẩm từ sữa đều giúp cải thiện chiều cao rất tốt cho bạn. Lượng sữa cần thiết mối ngày khỏang 600ml vì thế hãy uống 1 – 2 ly sữa tươi ít béo mỗi ngày để nuôi dưỡng và tái tạo những tế bào xương khớp khỏe mạnh.

Sự phát triển chiều cao không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền, mà còn có cả các yếu tố khác, nếu có chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập khoa học, chúng ta có thể cải thiện chiều cao cho chính mình bằng cách duy trì các thói quen tốt mỗi ngày.

Hà Anh

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top