Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Tiết lộ “bí kíp yêu” để cho dễ có thai nhanh nhất

05/09/2016 | 16:27 - Bí kíp yêu

Bạn hãy sở hữu ngay những “bí kíp yêu” dưới đây, sẽ giúp bạn vừa cơ thể cải thiện đời sống chăn gối, lại vừa giúp cho quá trình mang thai diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.

1/ Nên “tăng cường” yêu trước ngày trứng rụng

Để sớm có tin vui, bạn nên “yêu” trước ngày rụng trứng, hiện có nhiều cặp đôi cho rằng thời gian “yêu” giúp dễ mang thai là sau khi trứng đã rụng. Thế nhưng, đây là quan niệm sai lầm, bởi sau khi rụng, trứng chỉ có thể tồn tại khoảng 24 giờ.

Nếu trứng không gặp được tinh trùng trong khoảng thời gian này, sẽ rất khó có thai. Vì thế, để sớm có em bé, bạn nên “tăng cường” yêu trước ngày trứng rụng khoảng 3 – 5 ngày cũng là thời gian tinh trùng có thể sống trong tử cung phụ nữ.

2/ Chọn tư thế “yêu” thích hợp

Trong khi quan hệ, thì sau khi xuất tinh, tinh trùng phải mất một khoảng thời gian khoảng vài giờ để đến được ống dẫn trứng. Vì thế, nếu trong cuộc yêu mà bạn quá sáng tạo trong tư thế yêu thì tinh trùng sẽ bị rò rỉ ra ngoài do trọng lực.

Do đó, để cuộc yêu của bạn thăng hoa và sớm có tin vui, thì bạn nên chú ý tư thế khi yêu. Vị trí được xem là sẽ hạn chế sự thất thoát tinh binh chính là vị trí “yêu” truyền thống, từ là nam ở phía trên. Đồng thời, bạn hãy đặt một chiếc gối dưới hông của người nữ khi “yêu”, sẽ giúp cố định khung xương chậu, khi ấy, tinh trùng sẽ dễ “bảo tồn lực lượng” hơn.

3/ Chú ý tới cảm xúc khi “yêu”

Do mong mỏi có con, nên có nhiều cặp đôi chỉ xem tình dục là một nghĩa vụ, nên họ thường không đạt được khoái cảm khi 2 người “gần gũi” nhau.

Trong khi đó, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Cornell (Mỹ) cho rằng đạt cực khoái trong quan hệ tình dục làm tăng cơ hội mang thai. Bởi vì, đối với phụ nữ, sự co thắt của các cơ bắp khi đạt cực khoái sẽ giúp đẩy tinh trùng vào tử cung nhanh hơn. Do đó, “bí kíp yêu” để cho dễ có thai nhanh nhất là bạn nên tạo cảm xúc gần gũi thân mật gữa 1 người.

4/ Không dùng chất kích thích

Một số thuốc điều trị bệnh và các chất kích thích có trong cà phê, thuốc lá, rượu bia,…không những ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của các quý ông.

Vì thế, khi đã lên kế hoạch mang thai, các bạn nên cố gắng loại hẳn chúng ra khỏi cuộc sống của vợ chồng bạn. Trong trường hợp bạn đang dùng thuốc điều trị bệnh nào đó, hãy thông báo với bác sĩ dự định có con của bạn để được điều chỉnh thuốc, sẽ giúp bạn sớm có tin vui.

 

Khánh Đan

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top