Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Tuyệt chiêu giảm cân sau sinh của mẹ một con nặng 135kg

11/10/2016 | 13:29 - Bí quyết giảm cân

Từng nặng 135kg sau khi sinh con và luôn ám ảnh bởi cân nặng và thân hình của mình, Natalie Burtina, 23 tuổi, đến từ Mooroopna, Victoria đã thay đổi chế độ ăn uống và tăng cường tập luyện thể thao.

Kết quả của việc kiên trì theo phương pháp của mình, bà mẹ đơn thân này đã giảm được 60kg. Thân hình săn chắc, hoàn hảo của Natalie đã đem đến không ít sự ngạc nhiên cho nhiều người.

Nguyên nhân gây ra việc tăng cân vô tội vạ của Natalie chính là việc cô ăn uống không có hoạch, ăn không ngừng nghỉ. Và cân nặng của cô cũng vì thế mà “leo thang” vùn vụt. Thế nhưng, khi đó, vì muốn tốt cho con mình, Natalie vẫn không để ý đến điều này. Chỉ khi thấy khó chịu, nặng nề với thân hình quá khổ quả mình, Natalie mới bắt đầu giảm cân.

Tuy nhiên, việc giảm cân không hề dễ dàng với một bà mẹ đơn thân. Việc chăm sóc con trai đã chiếm toàn bộ thời gian để thực hiện các kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi này đã có quyết tâm giảm cân vào đầu năm nay.

Kế hoạch giảm cân của cô như sau: Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống, Natalie tăng cường vận động. Ban đầu, cô đẩy con trai đi bộ 2km. Ngày đầu tiên trôi qua nặng nề và tưởng chừng như Natalie sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, Natalie đã quen dầu và tăng số km đi bộ lên: “Khoảng thời gian đầu tiên thật là kinh khủng. Tôi gần như đã bỏ cuộc vì thấy quá kiệt sức. Nhưng tôi tự nhủ mình phải cố gắng hơn nữa. Thời gian sau đó tôi cảm thấy quen hơn và dần dần tăng độ dài quãng đường lên. Đi bộ được một thời gian thì tôi quyết định tham gia vào một phòng tập gym". Hiện tại, Natalie đến phòng gym khoảng 2- 3 lần một tuần.

 “Trước đây, tôi không để tâm đến vấn đề dinh dưỡng và chất béo khi ăn uống. Tôi tiếp nhận bất kì loại thức ăn nào mà tôi thích, giờ thì khác. Tôi chưa bao giờ uống nhiều nước đến vậy trong cuộc đời mình. Nước trắng là loại thức uống duy nhất bây giờ mà tôi uống. Về cơ bản, chế độ ăn uống của tôi bây giờ chỉ có nước, trái cây, rau quả và một ít thịt", bà mẹ trẻ chia sẻ.

Theo như hình ảnh mới đăng tải trên Instagram cá nhân gần đây, bà mẹ một con đã khiến cư dân mạng kinh ngạc với thân hình vô cùng hoàn hảo, mảnh dẻ như thời thiếu nữ của mình. Cô kể lại rằng mình đã giảm gần 60kg. Và từ khóa quan trọng trong phương pháp giảm cân của cô gái này là kiên trì, nhẫn nại và không bỏ cuộc.

TH

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top