Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Uống các loại sữa này bạn sẽ tăng chiều cao “vùn vụt” đấy

26/04/2017 | 14:19 - Thực đơn tăng chiều cao

Đổi vị cho thực đơn tăng chiều cao bằng các loại sữa sau đây, không chỉ giúp bạn có được sức khỏe lành mạnh mà còn giúp bạn cao lớn khỏe mạnh mỗi ngày đấy!.

Các loại sữa là nguồn cung cấp lượng canxi, phốt pho và protein phong phú, rất cần thiết cho sự phát triển xương, vì thế muốn phát triển chiều cao tối đa, bạn hãy bổ sung ngay các loại sữa như: Sữa bò, sữa dê, sữa cừu,…vào thực đơn tăng chiều cao, sẽ giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, để cải thiện vóc dáng và sức khỏe.

1/ Sữa tươi:

Sữa tươi là thực phẩm có chứa nguồn vitamin, khoáng chất, dồi dào cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, nhất là hệ xương, vì thế để cải thiện vóc dáng, bạn không thể bỏ qua loại thực phẩm quý báu này trong thực đơn tăng chiều cao, để có thể cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Uống 1-2 ly sữa tươi mỗi ngày, sẽ cung cấp gần 30% lượng canxi cần thiết và hơn 23% phốt pho, giúp cơ thể hấp thụ lượng canxi dễ dàng hơn để hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hấp thụ các chất dinh dưỡng làm cơ thể bạn phát triển khỏe mạnh và cải thiện chiều cao hiệu quả hơn.

2/ Sữa chua:

Một trong những bí quyết tăng chiều cao hiệu quả cho các “nấm lùn” là nên bổ sung sữa chua vào trong kế hoạch cải thiện vóc dáng của mình.

Ăn 1 ly sữa chua/ ngày không chỉ giúp bạn có được làn da mịn màng mà còn giúp cải thiện chiều cao và sức khỏe hiệu quả. Ăn sữa chua giúp tăng chiều cao cực nhanh bởi vì trong sữa chua có rất nhiều vitamin D, can xi,…chất này giúp cơ thể hấp thụ lượng canxi hiệu quả hơn đáp ứng đủ nhu cầu canxi mà cơ thể cần, để kéo dài xương, hỗ trợ tăng chiều cao một cách tự nhiên.

3/ Sữa đậu nành

Sữa đậu nành là loại thực phẩm không có chứa chất béo, giúp cơ thể có thể phát triển xương một cách tốt nhất mà không lo tăng cân.

Thêm vào đó, sữa đậu nành cũng có chứa nhiều các khoáng chất, vitamin, protein, các chất này vừa giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe, tăng sự dẻo dai cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện chiều cao, giúp bạn có một hình thể cao lớn, khỏe mạnh.

4/ Sữa hạnh nhân:

Sữa hạnh nhân là loại sữa rất giàu năng lượng, vừa giúp tăng cường sức đề kháng lại vừa giúp cải thiện chiều cao, hỗ trợ cải thiện xương chắc khỏe hơn. Do đó, nếu bạn luôn ao ước sở hữu một chiều cao lý tưởng, bạn hãy thêm loại sữa này vào thực đơn tăng cân sẽ giúp bạn có một vóc dáng cân đối và một cơ thể khỏe mạnh như ý muốn.

Chúc bạn có được hình thể cao lớn khỏe mạnh như ý khi sử dụng các loại sữa tăng chiều cao này!.

Tường Vy

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Top